Lễ hội phô mai lăn độc đáo ở Anh

le-hoi-pho-mai-lan-o-anh-1

Lễ hội phô mai lăn độc đáo ở Anh

Lễ hội phô mai lăn là một lễ hội độc đáo có nguồn gốc từ lâu đời nhất của nước Anh. Du khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị để tham gia vào lễ hội độc đáo này. Cùng khám phá các hoạt động cũng như các lễ hội văn hóa của nước Anh.

Lễ hội phô mai lăn là tổ chức lâu đời nhất ở Anh với hơn 200 năm lịch sử. Lễ hội này thường được tổ chức tại đồi Cooper Hill. Mục đích của lễ hội này được tổ chức để chào mừng mùa xuân trên khắp nước Anh. Vì vậy, mỗi năm vào dịp mùa xuân này với rất nhiều người dân và khách du lịch đến đây để tham gia vào lễ hội lăn pho mát độc đáo này.

>>> Tour du lịch hè 2016

Lễ hội phô mai lăn

Trong suốt lễ hội ban tổ chức sẽ chuẩn bị các thành viên của pho mát nặng khoảng 4kg bánh xe. Sau đó cuộn phô mai sẽ được phát hành từ đỉnh đồi xuống đến chân núi Cooper, người tham gia sẽ được theo đuổi pho mát này. Người chiến thắng trong lễ hội đã lấy pho mát nhanh nhất. Các trận chiến để giành chiến thắng pho mát khá quyết liệt và có phần nguy hiểm, bởi vì hàng trăm nhân viên nhân viên để theo đuổi một pho mát với địa hình dốc.

Lễ hội thu hút một số lượng lớn người quan tâm

lễ hội pho mát lăn thu hút rất nhiều khách du lịch và người dân tham gia. cổ vũ lễ hội, cổ vũ nhiệt tình vang lên. Khi tiếng còi báo hiệu sự bắt đầu, pho mát trong thùng sẽ được phát hành đồi xương sườn và những người tham gia sẽ phải đuổi theo và bắt miếng pho mát có. Kể từ khi được tổ chức để 200m địa hình dốc đôi khi du khách và những người tham gia sẽ gặp phải tai nạn nhỏ, do địa hình dốc, phải chạy nhanh để đuổi theo Công viên phô mai. Do đó, gần cuối của cuộc thi sẽ có rất ít người ở lại là do chấn thương hoặc bỏ cuộc giữa chừng.

Một tính năng đặc biệt của cuộc thi, những người tham gia đuổi pho mát nếu phát hiện sớm, nó sẽ giành chiến thắng giải thưởng chính và pho mát. Mọi người tham gia không phải vì giải thưởng là chủ yếu để trải nghiệm những cảm giác thú vị khi được theo đuổi pho mát có độ dốc cao của ngọn đồi. Bởi vì khi tham gia lễ hội có nhiều người bị thương lễ hội này nên đã phản đối. Nhưng không phải vì những nguy hiểm mà lễ hội này đã bị phá hủy, nó vẫn thu hút được một số lượng lớn các tổ chức tham gia trong những năm qua. Cheese cán Festival đã trở thành lễ hội truyền thống của nước Anh, một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người dân nơi đây.

Nếu bạn đang có kế hoạch đi lưu diễn các lễ hội Vương quốc Anh không thể bỏ qua cuộn phô mai độc đáo này. Du khách tham gia lễ hội không chỉ để trải nghiệm những cảm giác mới lạ và độc đáo, mà còn học hỏi thêm về văn hóa của nước Anh là đẹp.

>>> Bí quyết du lịch Đại Nam

Leave a Reply